Calcium lactate เป็นเกลือของกรดแลคติก
โดยได้จากการนำกรดแลคติกมาทำปฏิกิริยากับ Calcium hydrate จากนั้นมาผ่านการตกผลึก
และทำให้แข็ง แล้วบดเป็นผง
ลักษณะทั่วไป : มีลักษณะเป็นผงละเอียดสีขาว ไมมีกลิ่น สามารถละลายได้ในน้ำ และละลายได้ดีในน้ำร้อน
ลักษณะทั่วไป : มีลักษณะเป็นผงละเอียดสีขาว ไมมีกลิ่น สามารถละลายได้ในน้ำ และละลายได้ดีในน้ำร้อน
การใช้งาน
1. ใช้ในการปรับปรุงความคงตัวและผิวสัมผัสของผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้
ช่วยให้คงความกรอบ และช่วยการเกิดเจลในผลิตถัณฑ์เยลลี่ต่างๆ โดยทำงานร่วมกับเพกติน
2. เป็นแหล่งของ Calcium ให้กับอาหาร
3. ป้องกันการเกิดปฏิกิริยาสีน้ำตาลในผลิตภัณฑ์ เช่น เหล้าสาเก
4. ประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ผงฟู นมข้นหวาน ชีสและผลิตภัณฑ์นม ขนมหวานต่างๆ เช่น พุดดิ้ง ขนมอบ นอกจากนี้ยังมีการมช้ในอุตสาหกรรมยาอีกด้วย
2. เป็นแหล่งของ Calcium ให้กับอาหาร
3. ป้องกันการเกิดปฏิกิริยาสีน้ำตาลในผลิตภัณฑ์ เช่น เหล้าสาเก
4. ประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ผงฟู นมข้นหวาน ชีสและผลิตภัณฑ์นม ขนมหวานต่างๆ เช่น พุดดิ้ง ขนมอบ นอกจากนี้ยังมีการมช้ในอุตสาหกรรมยาอีกด้วย
ปัจจุบัน แคลเซียม แลคเตท มีอยู่ใน BICAL-PLUS(ไบแคล-พลัส) ป้องกันและแก้ปัญหากระดูก
วิธีรับประทาน วันละ 1 เม็ด หลังอาหาร
เลขที่ อ.ย.13-1-02950-1-0020
ขนาดและราคา 1 ขวด 30 แคปซูล ราคา 320 บาท
บริการส่งฟรีทั่วประเทศไม่คิดค่าส่ง
สั่งซื้อที่
คุณ วีระชัย ทองสา
ID Line : weerachaicoffee
โทร. 084-6822645 , 085-0250423(Line)
อีเมล์ weerachai.coffee@hotmail.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น